Công an Thái Hòa xử lý các trường hợp vi phạm về pháo trong đêm giao thừa

02:46 26/02/2021 54

Chiều 22/2, Công an thị xã Thái Hòa đã có buổi làm việc đối với các trường hợp vi phạm về pháo trong đêm giao thừa tết Tân Sửu 2021

 Chi tiết bài viết


Image
SuperUser Account
Blogger | Mobile Application Developer

Tin khác

Thưa quý vị và các bạn! Từ năm 2019 trở về trước, Thái Hoà nhiều năm nằm trong tốp cuối của tỉnh về cải cách hành chính(CCHC). Quyết tâm thay đổi với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, Thái Hoà đã vươn lên mạnh mẽ trong năm 2020 với xếp hạng 9/21 huyện, thành, thị trong toan tỉnh. Cùng tìm hiểu những nỗ lực đó thông qua ps ngắn sau đây.

Sáng 16/3, Trường chính trị Nghệ An phối hợp với Thị ủy Thái Hòa khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính K6 ( khóa 2021 – 2022) hệ chính quy không tập trung tại thị xã Thái Hòa. Dự lễ Khai giảng có thầy giáo Dương Thanh Bình – Phó hiệu trưởng Trường chính trị Nghệ An về phía thị xã có đ/c Cao Thị Minh Nguyệt UVBTV – Trưởng ban tuyên giáo Thị ủy đ/c Đinh Thế Vinh – Phó chủ tịch UBND thị xã

Chiều 15/3,Thường trực UBMTTQVN thị xã Thái Hòa đã tổ chức Hội nghị Hiệp thương lần thứ 2 thống nhất lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND thị xã khóa IV nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự có các đ/c: Trần Khánh Sơn – Phó bí thư Thường trực thị ủy Đ/c Trương Thị Thanh Thủy – UVBTV Thị ủy, Phó chủ tịch HĐND Đ/c Hồ Thanh Phong – UVBTV Thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã.

Tiếp tục chuỗi hoạt động nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập ĐTNCSHCM, sáng 14/3, Đoàn TNCSHCM phường Hòa Hiếu đã tổ chức Ngày hội thanh niên năm 2021.

Thưa quý vị và các bạn! cây hoa Ban mang một vẻ đẹp nhẹ nhàng, đầy mộng mơ mà thanh lịch. Tại Thái Hòa, loài hoa này ngày càng được ưa chuộng và trồng ở nhiều nơi. Vì thế, khi đến với thị xã Thái Hòa không khó để chúng ta bắt gặp hình ảnh cây hoa này trên các tuyến đường.